Đặc điểm kỹ thuật vượt trội của vải ngoài trời Sunbrella

Tận hưởng không gian ngoài trời với vải chuyên dụng Sunbrella.

Vải chuyên dụng Sunbrella

Sunbrella® là nhãn hiệu được công nhận và tuy tín nhất về các loại vải chuyên dụng trong thị trường đồ nội thất thông thường, đồ nội thất nhà ở như rèm cửa, sofa, gối trang trí, mái hiên, hàng hải và ô tô trong hơn 50 năm.

Không phai

Vải Sunbrella độc đáo bởi đặc tính không phai màu và ngăn ngừa tác động làm giảm chất lượng dưới ánh nắng mặt trời.

Bền màu

Màu sắc của vải Sunbrella được nhuộm từ nguyên liệu dệt nên sợi nên rất bền màu dưới tác động cúa ánh sáng và tia UV. Những phương pháp nhuộm truyền thống thưởng chỉ nhuộm sợi hoặc tấm vải chỉ thêm màu sắc vào bên ngoài sợi vải. Các đặc tính chuyên dụng của Sunbrella như là màu sắc, độ bền là một phần của sợi vải, không phải là lớp phủ bên ngoài sẽ bị rửa trôi theo năm tháng.

Bền

Dễ tẩy sạch

Xà phòng có thể tẩy sạch những vết bẩn thường gặp nhất. Sử dụng thuốc tẩy hoặc dung môi cho các vết bẩn cứng đầu sẽ không ảnh hưởng đến các loại vải Sunbrella nhưng xin đừng thử với các loại vải khác.

Bảo hành vải giới hạn 5 năm

Bảo hành vải Sunbrella sẽ bảo vệ vải tránh bị phai màu và giảm độ bền trong quá trình sử dụng ở mức bình thường và do các điều kiện môi trường bao gồm ánh nắng mặt trời, ẩm mốc và các chất hóa học trong khí quyển.

Cảm giác sang trọng

Vải Sunbrella có sự mềm mại của bông sợi đem lại cảm giác thoải mái đặc biệt.

Chất lượng

Sunbrella sử dụng những nguyên liệu tốt nhất, là cơ sở sản xuất chuyên sâu được chứng nhận ISO 9000, có các phòng thí nghiệm kiểm tra tại chỗ và trên 50 năm kinh nghiệm với các loại vải chuyên dụng.

Thiết kế

Vải nội thất Sunbrella có nhiều mẫu, màu sắc và kiểu dáng hơn bất kỳ loại vải chuyên dụng nào khác. Kiểu dáng và màu sắc của chúng tôi phù hợp với bất cứ phòng nào trong nhà.

Vải Sunbrella bền và dễ tẩy sạch

Các sắc tố mang lại khả năng sử dụng và độ ổn định cao dưới tia cực tím UV được thêm vào trong quá trình sản xuất sợi Sunbrella chống phai, giúp sợi Sunbrella và màu vải không phai hoặc bị rửa trôi. Hãy nghĩ tới “củ cà rốt”.

Nếu như các loại vải khác chỉ được nhuộm màu ở bên ngoài như củ cải thì Sunbrella như củ cà rốt, màu sắc được dệt từ nguyên liệu tạo nên sợi nên vô cùng bền màu

Ở các loại vải thông thường, thuốc nhuộm được thêm vào bề mặt của sợi hoặc vải. Lớp màu này chỉ thâm nhập vào lớp bên ngoài và sẽ bị trôi ra hoặc nhạt dần đi theo thời gian. Hãy nghĩ tới “củ cải”.

Vải Sunbrella đã đạt được Chứng nhận GREENGUARD GOLD

Vải Sunbrella đã đạt được Chứng nhận GREENGUARD GOLD. Vải Sunbrella được GREENGUARD chứng nhận là góp phần đem đến chất lượng không khí trong nhà lành mạnh bởi đây là một sản phẩm trang trí nội thất phát thải rất thấp.

Chăm Sóc và Tẩy Sạch Thông Thường

1.     Rũ nhẹ bụi bẩn.

2.     Chuẩn bị dung dịch tẩy rửa gồm 1/4 chén xà bông nhẹ, chẳng hạn như nước rửa bát Woolite hay Dawn, cho mỗi gallon nước ấm.

3.     Sử dụng một miếng bọt biển hoặc bàn chải lông mềm để tẩy rửa.

4.     Để dung dịch tẩy rửa ngấm vào vải.

5.     Dội xả thật kỹ để loại bỏ hết cặn xà phòng.

6.     Để vải khô tự nhiên.

Vết bẩnGiải pháp tẩy sạch được khuyến cáo
Phân chim2 oz. nước rửa chén mỗi 1 gallon nước, hoặc dùng Goo Gone Grease Cutter (nước rửa tay), Greased Lightning hay Clean Rite Purple Power (được bán tại các nhà bán lẻ lớn nhất), rửa sạch
Kẹo cao suDung môi dễ bay hơi (acetone 100%), rửa sạch
Dầu mỡ (xe hơi)Dung môi dễ bay hơi (acetone 100%), rửa sạch
Rỉ sắtCarbona™ Stain Devil #9, rửa sạch
Son môiChất tẩy sơn (100%), chất tẩy dầu mỡ (pha theo hướng dẫn), rửa sạch
Nấm mốc2 oz. nước rửa chén và 1 chén thuốc tẩy mỗi 1 gallon nước, rửa sạch
DầuDung môi dễ bay hơi (acetone 100%), rửa sạch
SơnChất tẩy sơn (100%), chất tẩy dầu mỡ (pha theo hướng dẫn), rửa sạch
Nhựa câyDầu thông (100%), 2 oz. nước rửa chén mỗi 1 gallon nước, rửa sạch
Rượu2 oz. nước rửa chén, 3 oz. giấm trắng và 4-8 oz. amoniac mỗi 1 gallon nước, rửa sạch

Xem Sơ đồ xử lý vết bẩn Sunbrella để biết danh sách chi tiết các vết bẩn và giải pháp tẩy sạch được khuyến cáo.

Bảo hành 5 năm giới hạn

Xem thông tin bảo hành Sunbrella chi tiết.

Trả lời

0913531982