Giới thiệu chung

 Kính gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, thương hiệu Mành Rèm Quy Nhơn xin gửi tới quý khách hàng  lời chúc sức khoẻ và  lời chào trân trọng nhất.

Showroom mành rèm ngoại nhập tại 529B Nguyễn Thái Học – TP Quy Nhơn – tỉnh Bình Định được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần Vietmutual. Khai trương ngày 27 tháng 05 năm 2014, đã gặt hái được nhiều thành công và từng bước khẳng định mình trong lĩnh vực trang trí, cung ứng nội thất tại khu vực Nam Trung Bộ. Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật lành nghề đến từ Hà Nội, chúng tôi đã hoàn thiện nhiều công trình tư nhân cũng như nhà nước, đảm bảo được tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp trong từng sản phẩm.

Hiện nay, chúng tôi đang là nhà thầu duy nhất đủ năng lực có thể thi công những công trình trọng điểm của tỉnh Bình Định cũng như khu vực Nam Trung Bộ.

Với phương châm phát triển bền vững, Vietmutual đang từng bước khẳng định vị thế hàng đầu khu vực trong lĩnh vực trang trí nội thất, cung cấp những thương hiệu hàng đầu thế giới đến ngôi nhà của Quý khách hàng, làm hài lòng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất.

 
Đinh hướng và mục tiêu.

Định hướng: Mành Rèm Quy Nhơn cung cấp các sản phẩm cao cấp, chất lượng nhất từ các thương hiệu uy tín trên thế giới như Mỹ, Pháp, Italy, Anh, Hàn Quốc, Bỉ… Xây dựng đội ngũ tư vấn, kỹ thuật ngày càng chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Mục tiêu: Trở thành thương hiệu hàng đầu Nam Trung Bộ trong lĩnh vực mành rèm và các sản phẩm nội thất khác. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ quy mô công trình nhà ở đến các công trình, dự án quy mô lớn tiêu chuẩn Quốc tế.

Hồ sơ năng lực Công ty: Download Tại đây

Nguồn: remanphu.quynhon@gmail.com

Tin cùng chuyên mục

Sự hình thành và phát triển
Sự hình thành và phát triển
Cơ cấu tổ chức
Quy trình tư vấn bán hàng

Textlink

Tấm sàn grating Máy photocopy| Máy photocopy giá rẻ Máy photocopy Ricoh máy photocopy màu Máy photocopy Toshiba OBD2 scanner reviews OBD2 scanner actron cp9580a best OBD2 scanner best OBD2 bluetooth best In-Dash Navigation best obd2 scanner dewalt hammer drill hammer drill best drill best wood router
+84 91 353 1982
Skype